Nhà thép tiền chế

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Đầu tư năm 2019
Đầu tư năm 2019

Xây Dựng Nhà Thép EICC

Với trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà thép. Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép EICC là địa chỉ đáng tin cậy để các anh/chị tìm đến, tạo nên mái ấm lý tưởng cho gia đình với mức giá xây dựng hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bảng báo giá thép xây dựng công trình dân dụng của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép EICC như sau:

 1. Phần thô:

Khu vực 1 (bao gồm các quận nội thành như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân,.v.v.):

 

Giá xây thô : 1.700.000 đồng đến 2.600.000 đồng /m2 đã bao gồm vật tư và nhân công, hoàn công miễn phí, giá trên giao động theo thiết kế của ngôi nhà anh/chị = = > FILE BÁO GIÁ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG - CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP EICC

 

2. Phần hoàn thiện:

Với bảng giá từ 2.900.000 - 4.800.000 đồng / m2 tuỳ vào khu vực và quy mô của dự án.

 

Sau đây là bài viết của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép EICC được tích luỹ qua nhiều năm kinh nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn trong việc tính giá thành khi xây dựng nhà.

 

Khi chuẩn bị xây dựng một căn nhà mới, một vấn đề mà tất cả các chủ nhà và các chủ đầu tư đều quan tâm là giá thành xây dựng. Việc tính giá thành xây dựng được chia thành 2 bước cụ thể là tính khái toán giá trị xây dựng và tính dự toán chi tiết.

 

nhà thép tiền chế

 

Tính khái toán giá trị xây dựng nhà thép

Việc tính khái toán giá trị xây dựng dựa vào số liệu thống kê và kinh nghiệm qua nhiều công trình của nhà thầu xây dựng. Nhà thầu có kinh nghiệm sẽ tìm được những hàm số thống kê tương quan giữa giá thành và một biến số nào đó. Thông thường và dễ gặp nhất là mối tương quan giữa diện tích xây dựng và giá trên một đơn vị diện tích. Ví dụ: chúng ta thường nghe nói giá xây dựng nhà ở hiện nay là 2.4 triệu đồng / m2.

 

Như đã trình bày ở trên, việc tính khái toán dựa vào đơn giá / m2 là dựa vào thống kê nên chắc chắn sẽ có nhiều sai số và độ tin cậy phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng mẫu thống kê. Cụ thể là nhà thầu phải có nhiều công trình về hình dáng, chất lượng hoàn thiện về kết cấu, địa chất, địa tầng tương đồng để có được một kết quả thống kê tin cậy. Thông thường, độ sai lệch của giá trị khái toán tính trên đơn giá xây dựng / m2 hiện nay khá cao, có thể sai số hơn 10% và có trường hợp cá biệt lên đến 15%.

 

Theo bảng giá xây dựng hiện nay của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép trên địa bàn TP.HCM, đơn giá xây dựng / m2 được tính trung bình như sau:

 

Phần thô: 2,4 -2,9 triệu đồng/ m2 (Lưu ý: không bao gồm tường rào, sân vườn và các trang bị nội thất). Phần hoàn thiện: 3-5 triệu đồng/ m2.

Diện tích xây dựng này được hiểu là diện tích của tầng trệt, các tầng lầu kể cả ban công. Nếu nhà mái ngói, thường cộng thêm 30 - 50% đơn giá cho phần mái ngói.

 

Ví dụ: Xây một ngôi nhà diện tích tầng trệt là 100 m2, xây một trệt hai lầu và mái ngói thì giá trị xây dựng được tính của phần thô như sau: 100 x 3 x 2.500.000 + 100 x 2.500.000 x 1/3 = .

 

nhà thép tiền chế trung lâm

 

Phối Cảnh 3D - UMI Seafood Restaurant 

 

Tính dự toán chi tiết xây dựng nhà thép

Đây là phương pháp tính chính xác nhất để tính ra giá thành xây dựng. Để lập được một dự toán cho căn nhà chuẩn bị xây, điều tiên quyết là công trình xây dựng dự kiến phải được hoàn tất đầy đủ hồ sơ thiết kế chi tiết, bao gồm hồ sơ khảo sát địa chất, hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống cấp thoát nước, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, điện thoại, máy tính, camera bảo vệ…

 

Dựa trên những bản vẽ thiết kế này, các dự toán viên sẽ tính được dự toán chi tiết của công trình xây dựng. Kết quả tính toán của các dự toán viên sẽ cho chúng ta 3 bảng tính toán quan trọng sau:

 

1. Bảng tiên lượng dự toán: Trong bảng này là khối lượng chính xác của tất cả các công việc, hạng mục phải thực hiện từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình.

 

Ví dụ: Trong công trình sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột...

 

2. Bảng tổng hợp kinh phí vật tư: Bảng này liệt kê chính xác số lượng và đơn giá thị trường của tất cả các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng.

 

Ví dụ: Phải sử dụng bao nhiêu tấn xi măng, thép, bao nhiêu viên gạch ống, gạch thẻ và giá tiền là bao nhiêu...

 

3. Bảng tổng hợp kinh phí dự toán: Trong bảng này, dự toán viên sẽ chỉ rõ chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình.

 

Như vậy, tùy vào tính chất quan trọng của công trình, tùy vào mức độ chấp nhận rủi ro và sai số, các nhà đầu tư có thể chọn một phương án có độ sai số cao nhưng nhanh chóng, đơn giản (phương pháp tính khái toán) hay chọn cho mình một phương pháp quyết định độ tin cậy (tính dự toán chi tiết).

 

Công ty EICC: Cung cấp những giải pháp công nghệ thiết kế tối ưu kết cấu thép về xây dựng dân dụng, nhà thép tiền chế, nhà thép cao tầng, mặt bằng xưởng sản xuất...v.v. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác thiết thực nhất & Báo giá dự toán chi tiết các hạng mục ( thiết kế kiến trúc - thiết kế kết cấu - cung cấp vật tư thi công ) theo đơn giá tháng 09/2017.

 

Chủ đầu tư: Cung cấp thông tin xây dựng nhà thép dân dụng, yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế - dự toán báo giá vật tư tại mục:

 

Liên hệ: Chuyên gia tư vấn thiêt kế xây dựng nhà thép dân dụng: Hotline: 0903008822

 

Công Ty Xây Dựng EICC: Công ty uy tín được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá rất cao, về việc thi công làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ hướng đến chất lượng mà còn hướng đến sự hoàn hảo. Và chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm và năng lực để làm tốt điều đó. Quý khách hàng muốn nhận báo giá chính xác xây dựng nhà thép của mình, hãy liên hệ công ty EICC chúng tôi ngay.

 

Công Ty Nhà Thép EICC cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng công trình dân dụng toàn diện với mục tiêu.

 

" RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

 

CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY EICC

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép EICC:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP EICC
Địa chỉ: Số 1 đường Tam Đa - Phường Trường Thạnh - TP. Thủ Đức - TPHCM
Điện thoại: (028) 22299899

Tư vấn thiết kế: 0913 991299 (Mr Lâm)

Email: congtyeicc@gmail.vn

Website: www.eicc.vn 

 

 >>> Tìm hiểu thêm 5+ ưu điểm nhà thép tiền chế mang lại & kinh nghiệm chọn nhà thầu uy tín

Nhà Thép EICC

 

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP EICC
Địa chỉ: Số 1 Đường Tam Đa, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại Phòng Thu Mua: 0589991299

Điện thoại Phòng Kinh Doanh: 0903008822

Tổng Giám Đốc: 0903668222 Mr. Trần Minh Tuấn 
Email: congtyeicc@gmail.com

Website: eicc.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan