Nhà thép tiền chế

TIN TỨC
TIN TỨC
CHÍNH PHỦ ẤN ĐỘ TẬP TRUNG THÚC ĐẨY NGÀNH THÉP TRONG NĂM TỚI

Chính phủ Ấn Độ cho hay sẽ tiếp tục thúc đẩy ngành thép năm tới thông qua tập trung vào 3 lĩnh vực chính gồm: tiêu thụ đầu người, sản lượng thép tiêu thụ đặc biệt và an ninh nguyên liệu thô.

ANH ĐỐI MẶT VỚI THƯƠNG MẠI SỤT GIẢM KHI HOA KỲ GIẢM THUẾ ĐỐI VỚI EU

Thuế quan vẫn áp dụng đối với hàng xuất khẩu của Vương quốc Anh sang Hoa Kỳ khi các đối thủ của Liên minh Châu Âu có được lợi thế về giá 25% từ Ngày đầu năm mới.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 30/12: TIẾP ĐÀ TĂNG, GHI NHẬN MỨC 4.333 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 4.333 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Sự xuất hiện của biến thể Omicron có thể làm chậm sự phục hồi của thị trường thép, khiến nhiều người mua lo ngại về sự sụt giảm giá trong những tháng tới.

TRUNG QUỐC MỤC TIÊU GIẢM CƯỜNG ĐỘ SẢN XUẤT THÉP

Trung Quốc đặt mục tiêu cắt giảm 2% năng lượng tiêu thụ trong ngành thép và giảm 5% lượng khí thải carbon từ lĩnh vực nhôm vào năm 2025, Bộ công nghiệp nước này cho biết trong một kế hoạch phát triển nguyên liệu, công bố ngày thứ Tư (29/12).

TRUNG QUỐC: GIÁ THÉP CHỊU ÁP LỰC GIẢM KHI NHU CẦU YẾU VÀ KHẢ NĂNG SẢN LƯỢNG TĂNG

Trong phiên giao dịch sáng nay ngày 29/12, giá thép tại Trung Quốc tiếp tục giao dịch trong biên độ hẹp và chịu áp lực giảm khi nhu cầu sử dụng tại nước này đang trong mùa thấp điểm. Đồng thời, giới quan sát cảnh báo sản lượng thép tại Trung Quốc sẽ tăng lên trong thời gian tới.

SẢN LƯỢNG THÉP CỦA TRUNG QUỐC SẼ TĂNG TRỞ LẠI TRONG ĐẦU NĂM 2022

Hãng nghiên cứu thị trường S&P Global Platts (Anh) cho biết sản lượng thép của Trung Quốc trong giai đoạn tháng 1 – 2/2022 sẽ tăng trở lại khi nước này nới lỏng các chính sách giảm phát thải khí carbon.

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ QUẶNG SẮT HÀNG ĐẦU NĂM 2021 VÀ ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA VÀO NĂM 2022

Giá tăng lên mức kỷ lục 237 USD/tấn vào tháng 5 và giảm xuống còn khoảng 85 USD/tấn vào tháng 11 do Trung Quốc cam kết giảm sản lượng thép. Vào tháng 11, Fitch Solutions cho biết đợt tăng giá quặng sắt đã kết thúc. Tuy nhiên, trong những tuần trước, giá vẫn tăng.

GIÁ THÉP PHẾ LIỆU VÀ THÀNH PHẨM GIẢM TẠI TRUNG QUỐC

Tỷ lệ hoạt động của 34 nhà máy thép xây dựng EAF ở mức 54.58% tính đến ngày 28/12, tăng 0.68% so với tuần trước.

HỢP ĐỒNG KIM LOẠI ĐEN CỦA TRUNG QUỐC TRƯỢT DỐC DO LO NGẠI CUNG VƯỢT CẦU

Giá thép giao sau của Trung Quốc giảm vào thứ Ba với giá nguyên liệu quặng sắt thấp hơn 3%, trong khi thép thanh vằn và thép cuộn cán nóng giao ngay cũng giảm do lo lắng về tình trạng dư cung khi các nhà máy nối lại sản xuất trong những tháng tới.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP EICC
Địa chỉ: Số 1 Đường Tam Đa, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại Phòng Thu Mua: 0589991299

Điện thoại Phòng Kinh Doanh: 0903008822

Tổng Giám Đốc: 0903668222 Mr. Trần Minh Tuấn 
Email: congtyeicc@gmail.com

Website: eicc.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan