Nhà thép tiền chế

TIN TỨC Thép EICC
GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 30/12: TIẾP ĐÀ TĂNG, VƯỢT QUA MỐC 4.330 NDT/TẤN

 Giá thép hôm nay tiếp tục đi lên

Giá thép hôm nay tiếp tục tăng 26 NDT lên mức 4.3333 NDT/tấn

Đỉnh của chu kỳ giá xảy ra ở các điểm khác nhau trong mỗi khu vực. Giá trị giao dịch ở châu Âu đạt mức cao nhất vào tháng 6 năm nay, trong khi ở Bắc Mỹ đạt mức cao nhất vào tháng 9, còn giá châu Á chững lại trong những tháng mùa hè.

 

Triển vọng cho đầu năm 2022 đang trở nên mờ mịt bởi một làn sóng COVID-19 mới đang quét qua toàn thế giới. Sự xuất hiện của biến thể Omicron có thể làm chậm sự phục hồi của thị trường thép, khiến nhiều người mua lo ngại về sự sụt giảm giá trong những tháng tới.

Giá sản phẩm phẳng của châu Âu được dự báo sẽ tăng lên trong những tháng đầu năm 2022 và các giao dịch mua bán cũng được dự đoán sẽ quay trở lại vào thời điểm này. Các nhà máy đang muốn thu hồi chi phí gia tăng về điện và khí đốt.

Theo đánh giá của MEPS, giá trị bán thép sẽ giảm trong nửa cuối năm 2022 trên tất cả các khu vực. Mức tăng trưởng tiêu thụ sản phẩm phẳng cũng có khả năng giảm dần do chi phí thép và các vật liệu khác tăng cao.

Song song đó, áp lực lạm phát có khả năng làm giảm chi tiêu của người tiêu dùng. Hơn nữa, nhu cầu phục hồi từ lĩnh vực ô tô dự kiến sẽ còn kéo dài.

Nguồn tin: PetroTimes

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP EICC
Địa chỉ: Số 1 Đường Tam Đa, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại Phòng Thu Mua: 0589991299

Điện thoại Phòng Kinh Doanh: 0903008822

Tổng Giám Đốc: 0903668222 Mr. Trần Minh Tuấn 
Email: congtyeicc@gmail.com

Website: eicc.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan