Tại sao nhiều người sử dụng đèn năng lượng mặt trời để thay thế một phần đèn điện?

Đèn năng lượng mặt trời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Mỗi hộ gia đình đã tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm

Tại sao nhiều người sử dụng đèn năng lượng mặt trời để thay thế một phần đèn điện? - 1

Nhiều hộ gia đình đã thay thế một phần đèn năng lượng mặt trời

Nhận thấy đèn LED thông dụng chỉ tiết kiệm khoảng 60% điện năng nên Sumosolar đã tìm kiếm giải pháp chiếu sáng tiết kiệm hiệu quả hơn để phổ biến rộng rãi tới nhiều gia đình biết đến chính là đèn năng lượng mặt trời. Sản phẩm này hoạt động nhờ hấp thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời mà không cần đến điện lưới EVN vì thế nó giúp người dân không tốn chi phí điện năng chiếu sáng.

Vì vậy đèn năng lượng mặt trời rất thích hợp cho các gia đình trên mọi miền Tổ quốc, giải quyết tình trạng thiếu điện thắp sáng tại những nơi vùng cao, biển đảo xa xôi.

Với sản phẩm này, người dùng có thể bật đèn cả đêm mà không lo giá điện tăng như khi sử dụng đèn LED, huỳnh quang…

Là thiết bị chiếu sáng cảm biến thông minh giúp mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Với hai loại cảm biến phổ biến nhất hiện nay là cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động đã giúp thiết bị đèn năng lượng mặt trời trở nên được ưa chuộng hơn.

Cảm biến ánh sáng cho phép đèn tự động bật sáng vào ban đêm và tự động ngắt sáng, đồng thời sạc năng lượng vào ban ngày. Điều này giúp đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, không cần bật tắt thủ công hàng ngày.

Cảm biến chuyển động là thiết kế nhằm mục đích tăng hiệu quả chiếu sáng khi có người lại gần, đảm bảo an toàn an ninh vào ban đêm, chống trộm cắp. Bên cạnh đó, cơ chế tự động giảm độ sáng khi không có chuyển động của người xung quanh sẽ giúp tiết kiệm năng lượng - kéo dài thời gian chiếu sáng của đèn.

Đèn năng lượng dễ lắp đặt phù hợp mọi địa hình

Đèn năng lượng mặt trời thường bao gồm tấm pin năng lượng, bóng đèn và dây dẫn kết nối tấm pin và đèn (nếu có). Chính vì thế việc lắp đặt trở nên đơn giản, người dùng có thể tự lắp đặt bằng cách cố định đèn và tấm pin lên vị trí bất kỳ, riêng tấm pin nên đặt ở vị trí ngoài trời có nắng và xoáy hai đầu dây dẫn là hoàn thành.

Thiết bị chiếu sáng 10 năm bền bỉ

Bóng đèn LED sở hữu tuổi thọ rất cao lên tới 80 000 giờ chiếu sáng, giúp gia đình thắp sáng hàng chục năm mà không mất tiền điện. Hầu hết sản phẩm sẽ hoạt động tốt và ít khi sản phẩm gặp trục trặc, rủi ro hỏng phải thay thế chúng.

https://www.24h.com.vn/

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Tin liên quan